Tại sao nên chọn bảo hộ Nguyễn Thế

Đơn vị số 1 về bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Bảo hộ Nguyễn Thế là đơn vị nhập khẩu, sản xuất & phân phối thiết bị bảo hộ lao động lớn nhất Hải Phòng, với hơn 55% thị phần.

Với các hãng Jack Olsen, King Power, Safety Jogger, Chiyoda, Delta, Ansell, MSA, 3M, K2,  Takumi, Honewell, Sseda…

Chi phí rẻ nhất

Với hơn 55% thị phần bảo hộ lao động tại Hải Phòng, chúng tôi đã đạt tới quy mô tốt nhất để có giá nhập và chi phí vận hành thấp nhất so với các đối thủ.

Hệ thống kênh phân phối trải khắp Miền Bắc của chúng tôi đảm bảo bán hàng trực tiếp (không qua trung gian) đến tận tay người tiêu dùng, do đó giá bán luôn tốt nhất thị trường.

Với phương châm “bán rẻ, lãi ít và chiếm lĩnh thị trường” luôn là chính sách nhất quán của chúng tôi.

Chất lượng đảm bảo

Bảo hộ Nguyễn Thế sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nên luôn đảm bảo “hàng chính Hãng”. Tất cả sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và xuất bán đều được dán Tem (bảo hành, chống hàng giả, ghi rõ ngày xuất kho)

Hệ thống kênh phân phối và quy mô bán hàng lớn giúp cho vòng quay tồn kho luôn thấp nhất, do đó đảm bảo hàng hóa luôn có date sản xuất gần nhất.

thiet-bi-phong-sach

Dịch vụ thuận tiện

Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn, bán hàng và hỗ trợ Quí khách một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất, từ khâu tư vấn – đặt hàng – hợp đồng – giao hàng – thanh toán – bảo hành.

Đối tác của chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên Facebook