Nguyễn Thế - Công ty trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín
0922853666
Thứ 2 - Chủ nhật : 8h - 17h30

Hỗ trợ khách hàng

I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại: 0976550062. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
 – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Nguyễn Thế ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.

II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:
 – Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nguyễn Thế qua số 0976.55.00.62
 – Khách hàng truy cập website: https://nguyenthe.vn để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.
 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Nguyễn Thế
CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN
1. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
Các đơn hàng mua trong ngày: sẽ được xử lý đơn hàng và giao từ 1 – 3 ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
Trong một số trường hợp khách quan Nguyễn Thế có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
2. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .
 – Nếu dịch vụ vận chuyển do Nguyễn thế hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nguyễn Thế đến quí khách.
 – Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng 0976.55.00.62
———————————————–
Liên hệ Nguyễn thế:
SĐT:  0976.55.00.62

Email: nguyenthesati@gmail.com

Website: https://nguyenthe.vn

Địa chỉ: An Thắng, An Lão, Hải Phòng