Nguyễn Thế - Công ty trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín
0922853666
Thứ 2 - Chủ nhật : 8h - 17h30

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2013 đến nay Bảo hộ lao động Nguyễn Thế đã trở công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Bảo hộ Lao động tại Hải Phòng

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Bảo hộ lao động Nguyễn Thế đã trở thành đối tác cung cấp thiết bị Bảo hộ lao động cho nhiều khách hàng lớn và là nhà phân phối tin cậy của nhiều hãng Bảo hộ Lao động uy tín tại Việt Nam như: Thùy Dương, Hòa Bình, Phương Ngọc…

Bảo hộ lao động Nguyễn Thế luôn cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, thiết bị với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo Hộ Lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG NGUYỄN THẾ

Địa chỉ: Cổng chào, An Thắng, An Lão, Hải Phòng.

Hotline: 0976.55.00.62

Email: nguyenthesati@gmail.com

Website: https://nguyenthe.vn